Public
Authored by Blog Nhân Sự

Chất Lượng Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Nhà Máy, Khu Công Nghiệp Của Sài Gòn Nam Chính Trực 

 

Tại các nhà máy hay cụm công nghiệp với rất nhiều người ra vào mỗi ngày thì việc đảm bảo an ninh khu vực là rất cần thiết. Việc sử dụng Dịch vụ bảo vệ Saigon Security tại đây được thể hiện như thế nào? Các bạn hãy cùng tìm hiểu câu trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây.

 

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ Saigon Security tại cổng chính

 

Khi thực hiện nhiệm vụ tại cổng chính, nhân viên bảo vệ cần thực hiện một số nhiệm vụ sau:

 

 • Kiểm soát nhân viên cũng như phương tiện của họ khi ra vào khu vực.

Nhân viên bảo vệ tại nhà máy, khu công nghiệp

 

 • Xe chở hàng hóa phải xuất trình được các loại giấy tờ liên quan.

 

 • Theo dõi sát sao các hoạt động đang diễn ra xung quanh khu vực phụ trách.

 

Các công việc kể trên cần có sự linh hoạt tùy từng trường hợp cụ thể. Do đó, nhân viên bảo vệ không được áp dụng một cách cứng nhắc, gây cảm giác khó chịu cho khách hàng.

 

Nhiệm vụ của nhân viên Saigon Secutity trong tuần tra

 

 • Nhân viên nhận nhiệm vụ tuần tra tại nhiều vị trí khác nhau, đặc biệt là khu vực quan trọng như khu vực đặt máy phát điện, trạm bơm hay nơi đặt nhiều thiết bị điện...

 

 • Thường xuyên kiểm tra khu vực cửa sổ, cửa chính, cổng để kịp thời phát hiện các trường hợp khả nghi.

 

 • Nhắc nhở, đôn đốc công nhân viên làm việc trong khu vực đảm bảo thực hiện những công việc đã được đề ra.

 

Một số yêu cầu khác đối với nhân viên bảo vệ làm việc tại nhà máy

 

 • Mỗi nhân viên bảo vệ của Saigon Security cần nắm được các nội dung, quy định bắt buộc mà nhà máy đề ra.

 

 • Tuân thủ quy trình, quy định mà quản lý nhà máy và quản lý công ty bảo vệ yêu cầu. Đảm bảo quá trình làm việc không được làm việc riêng, rời khỏi vị trí.

 

 • Sử dụng thành thạo các thiết bị hỗ trợ an ninh.

 

 • Nắm được ban quản lý của nhà máy, đặc biệt là người phụ trách chính và ban giám đốc.

 

 • Nắm được sơ đồ và những vị trí trọng yếu của nhà máy để lên phương án cụ thể cho những trường hợp bất ngờ có sự cố xảy ra.

 

Đội ngũ nhân viên mà Saigon Security cung cấp cho khách hàng đều là những người được tuyển chọn kỹ lưỡng, chuyên nghiệp qua rất nhiều khâu. Chính vì thế mà khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

 

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại Saigon Security?

 

Khi đến với saigon security service, các bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cụ thể:

 

Đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, nghiệp vụ

 

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại đây đều được tuyển chọn vô cùng chất lượng và phải có đầy đủ các yếu tố về thể lực, sức khỏe, đạo đức.

 

Trước khi nhận nhiệm vụ, mỗi cá nhân sẽ được đào tạo các kỹ năng cơ bản từ giáo trình chuẩn an ninh quốc tế. Ngoài ra, họ còn phải nắm được kiến thức về pháp luật để tránh phạm tội trong quá trình làm việc.

Saigon Security cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng cao

 

Nhân viên bảo vệ có kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng ứng xử khéo léo, văn minh. Trước khách hàng, nhân viên luốn lịch sự, hòa nhã và thân thiện. Tuy nhiên, trước những kẻ gian, đội ngũ bảo vệ luôn nghiêm túc, mạnh mẽ để chấn áp, răn đe… đạt hiệu quả cao nhất.

 

Có ý thức trong công việc. Đội ngũ nhân viên khi làm việc nhóm luôn phối hợp chặt chẽ và giúp đỡ nhau để hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc.

 

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản nên luôn biết cách đưa ra các giải pháp xử lý tình huống hợp lý, hạn chế đến mức thấp nhất những nguy hiểm có thể xảy ra.

 

Cam kết của Saigon Security đối với khách hàng

 

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Saigon Security sẽ được cam kết:

 

 • Hoàn tiền hoặc bồi thường khi nhân viên của công ty gây thiệt hại mà những điều khoản đó đã ghi sẵn trong hợp đồng.

 

 • Khi nhân viên bảo vệ không hoàn thành nhiệm vụ gây hậu quả ảnh hưởng đến tài sản hay con người thì cần có trách nhiệm và sẵn sàng đền bù khi được yêu cầu.

 

 • Thông tin nội bộ của khách hàng sẽ được đảm bảo tuyệt mật, tuyệt đối không cho bên thứ 3 biết được bất kỳ thông tin nào, dù là nhỏ nhất.

 

 • Chỉ cung cấp cho khách hàng đội ngũ nhân viên đã có nhiều kỹ năng nghiệp vụ và được đào tạo chuyên nghiệp về một lĩnh vực nào đó.

 

 • Quy trình quản lý của Saigon Security luôn đảm bảo đúng chất lượng 5S, ISO... Tất cả đều thực hiện theo những quy định mà pháp luật đã đề ra.

 

 • Luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để đổi mới phong cách, xây dựng và phát triển công ty ngày càng vững mạnh hơn.

 

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về chất lượng dịch vụ bảo vệ tại Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực - Saigon Security. Nếu các bạn có bất kỳ vướng mắc nào trong lĩnh vực này có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn. Từ đó, đưa ra được những lựa chọn tốt nhất cho cá nhân, doanh nghiệp của mình.

Note 11.7 KB
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment